Trang chủ » Thông tin sản phẩm » Bạn có biết Sữa miễn dịch là gì (Immune Milk) ?

Bạn có biết Sữa miễn dịch là gì (Immune Milk) ?

Ngày nay, chúng ta đều biết và hiểu rằng sữa là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Trên thực tế, sữa được coi là một phần của hệ thống miễn dịch của người mẹ, có thể cung cấp đầy đủ các lợi ích về mặt miễn dịch cho con. Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng ngoài giá trị dinh dưỡng của nó, sữa còn có thể gia tăng miễn dịch thụ động hoặc bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật bằng cách điều trị bằng kháng thể cho con người.

Khám phá khả năng miễn dịch của sữa mẹ

Năm 1892, nhà khoa học người Đức và cha đẻ của ngành miễn dịch học. Dr Paul Ehrlich đã đạt được giải Nobel khi công bố một nghiên cứu trên chuột. Thông qua việc tiêm chủng thụ động vào sữa của chuột mẹ có thể làm cho chuột con có được sức đề kháng với bệnh tật, đây là thuyết “miễn dịch từ mẹ”. Ông tin rằng điều này cũng đúng với con người. Và lần đầu tiên thuật ngữ “Sữa miễn dịch” được sử dụng. Dùng để mô tả sữa của động vật có vú đã được chủng ngừa đặc biệt.

Dr Paul Ehrlich

Nghiên cứu lâm sàng phát hiện nhiều lợi ích của sữa miễn dịch

Năm 1950, Tiến sĩ William Petersen đã giới thiệu lại khái niệm sữa miễn dịch. Petersen chỉ ra rằng mô liên kết của vú bò có chứa các tế bào sản xuất kháng thể. Khi được tiêm vi khuẩn bất hoạt vào vú bò, các kháng thể đặc hiệu được tìm thấy trong sữa, hỗ trợ cho các kết luận của các nghiên cứu trước đây. Do đó, ông đề xuất sử dụng sữa miễn dịch để kiểm soát bệnh tật ở người vào năm 1955.

Dr William Petersen

Nghiên cứu và phát triển thương mại

Vào những năm 1950, Ralph Stolle chuyển gia đình đến một trang trại bò sữa lớn ở Lebanon, Ohio. Là một thương gia giàu có với nhiều chế tạo hiệu quả được sử dụng và áp dụng rộng rãi. Mong muốn tạo ra một sản phẩm có lợi về mặt sức khỏe cho gia đình và cộng đồng. Mr Stolle bắt đầu tìm kiếm các ứng dụng và sản phẩm mới để tăng giá trị cho sữa. Trong cuộc tìm kiếm này, ông đã bị hấp dẫn bởi công trình của Tiến sĩ William Petersen và các đồng nghiệp tại Đại học Minnesota. Tiến sĩ Petersen đã chứng minh rằng tuyến vú của bò có khả năng tạo ra một lượng lớn kháng thể chống lại các bệnh ở người.

Mr Raph Stolle

Ông quyết định đầu tư tiến hành nhiều cuộc nghiên cứu với hàng trăm nhà khoa học nổi tiếng trong các ngành miễn dịch học, khoa học về sữa….. Từ đó, phát triển ra công nghệ sản xuất sữa có thể giữ được nguyên vẹn các kháng thể. Có khả năng cung cấp miễn dịch cao gần giống với sữa mẹ nhất từ sữa non bò. Đồng thời phù hợp với sức khỏe con người.

Phát hiện mang tính đột phá

Họ tập trung chú ý vào sữa như một chất quan trọng về mặt miễn dịch học. Ông Stolle bị hấp dẫn bởi khả năng tăng cường sức khỏe từ những con bò. Những phát hiện của Tiến sĩ Petersen không chỉ tập trung vào bệnh truyền nhiễm cổ điển ở người mà còn vào các bệnh khác như viêm khớp dạng thấp, sốt thấp khớp, nhiễm độc, v.v., tùy thuộc vào chương trình chủng ngừa. Tiến sĩ Petersen đã tạo miễn dịch cho những con bò bằng cách tiêm truyền kháng thể trực tiếp. Một quá trình có khả năng gây ô nhiễm sữa trên bò.

Những con bò được nuôi hoàn toàn tự nhiên

Stolle phản đối quá trình đó và thuê các nhà khoa học để phát triển các chất có khả năng tạo kháng thể khi tiêm. Một chế độ tiêm chủng độc quyền và một chất miễn dịch bao gồm các kháng nguyên thành tế bào vi khuẩn đã bị giết chết đã được phát triển, được gọi là chất kích thích miễn dịch “series 100” (S100).

Công nghệ sản xuất độc quyền

Trong nhiều năm, Stolle theo đuổi công thức của vắc xin đa hóa trị 26 trong 1 cho sữa non bò. Cuối cùng gần 250 bằng sáng chế đã được cấp cho sữa miễn dịch với thành phần 26 kháng thể nguyên vẹn và các phương pháp được sử dụng để chủng ngừa. Vắc xin đa hóa trị 26 trong 1 được sử dụng để kích thích bò tạo ra các kháng thể đặc hiệu trong sữa của chúng. Vắc xin được hoàn nguyên và thử nghiệm rộng rãi trước khi sử dụng để đảm bảo vô trùng.

Chủng ngừa 26 loại vắc xin

Sau đó, bò được tiêm bắp thường xuyên bằng vắc xin đã hoàn nguyên. Quá trình này được gọi là quá trình hyperimmunisation. Sữa từ bò đã tiêm phòng được thu gom và xử lý riêng biệt qua tất cả các giai đoạn sản xuất. Sau đó, nó được xử lý cẩn thận trong điều kiện nhiệt độ thấp để đảm bảo rằng hoạt động của các kháng thể được bảo toàn. Mỗi lô sản phẩm cuối cùng đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.

Sữa miễn dịch dinh dưỡng: Câu trả lời cho khả năng cân bằng miễn dịch

Dinh dưỡng miễn dịch là tất cả về những chất dinh dưỡng trong hệ miễn dịch. Giúp điều chỉnh chức năng hệ thống miễn dịch. Chất dinh dưỡng miễn dịch phải được chứng minh để hỗ trợ miễn dịch bằng các nghiên cứu khoa học.

Sữa tăng cường miễn dịch Immunsys

Hầu hết các chất dinh dưỡng miễn dịch hỗ trợ hệ thống miễn dịch một cách gián tiếp bằng cách cung cấp cho cơ thể. Hệ thống miễn dịch những chất dinh dưỡng quan trọng như một số axit amin, vitamin và khoáng chất. Ngoài sự hỗ trợ dinh dưỡng gián tiếp mà sữa miễn dịch cung cấp, sữa miễn dịch còn chứa các chất dinh dưỡng miễn dịch hoạt tính sinh học phức tạp. Hỗ trợ trực tiếp hệ thống miễn dịch sức khỏe bằng cách cân bằng các phản ứng miễn dịch.

Hơn 20 lợi ích sức khỏe

Mục đích của sữa miễn dịch là ngăn ngừa bệnh tật. Bằng cách tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cơ thể chống lại các kháng nguyên gây bệnh cụ thể. Một sản phẩm sữa có chứa các kháng thể có khả năng vô hiệu hóa và loại bỏ các mầm bệnh cụ thể có thể liên quan đến quá trình bệnh có thể có tiềm năng rất lớn để ngăn ngừa bệnh. Sữa miễn dịch chứa nhiều loại kháng thể hơn sữa từ những con bò không được chủng ngừa. Những kháng thể này giúp chống lại bệnh tật; do đó sự đa dạng của các loại kháng thể càng lớn thì lợi ích tiềm năng cho người tiêu dùng càng lớn.

Hỗ trợ bảo vệ nhiều khía cạnh sức khỏe

Được phát triển từ lý thuyết về khả năng miễn dịch của người mẹ vào năm 1958. Tiến một bước xa hơn và định nghĩa lại ý nghĩa của “dinh dưỡng miễn dịch”. Trong hơn 60 năm, sữa miễn dịch đã cam kết kiểm soát chất lượng và tối ưu hóa. Sữa miễn dịch có hơn 20 lợi ích sức khỏe đã được chứng minh lâm sàng . Giành được sự tôn trọng và công nhận từ các học giả trên toàn thế giới.

Nguồn biên dịch từ http://en.immunemilk.com/index.php/web/about/3/

Sữa miễn dịch Immunsys
26 Tháng Mười Một, 2020
CHIA SẺ