Trang chủ » Bí Quyết Khỏe Mỗi Ngày Cùng Immunsys » Sữa Miễn Dịch Có Tốt Cho Người Cao Huyết Áp

Sữa Miễn Dịch Có Tốt Cho Người Cao Huyết Áp

Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh được trong sữa chứa các yếu tố chống huyết áp cao. Và việc tích cực bổ sung sữa vào thực đơn dinh dưỡng hằng ngày là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn để có thể lựa chọn loại sữa phù hợp cho người mắc bệnh.

Huyết áp cao là gì?

Đây là căn bệnh giết người thầm hàng đầu hiện nay. Những nguy cơ gây tử vong hàng đầu hoặc gây biến cố nghiêm trọng về tim mạch cho người bệnh. Theo WHO tỉ lệ tăng huyết áp trên thế giới lên đến gần 20%. Tại Việt Nam, tần suất mắc tăng huyết áp càng gia tăng khi nền kinh tế phát triển hơn. Nếu không có các biện pháp dự phòng thì đến 2025 sẽ có gần 10 triệu người bị mắc bệnh.

Huyết áp cao tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Tăng huyết áp (hay huyết áp cao) là một bệnh lý mãn tính khi áp lực của máu tác động lên thành động mạch tăng. Huyết áp tăng cao gây ra nhiều áp lực cho tim (tăng gánh nặng cho tim). Nguyên nhân của nhiều biến chứng nghiêm trọng như: Tai biến mạch máu não, suy tim, nhồi máu cơ tim,…

Một số đối tượng dễ mắc huyết áp cao

Người lớn tuổi: Hệ thống thành mạch máu không còn duy trì được độ đàn hồi như trước. Nguyên nhân dẫn đến cao huyết áp.

Giới tính: Tỷ lệ đàn ông dưới 45 tuổi dễ mắc bệnh hơn so với phụ nữ. Tuy nhiên phụ nữ sau mãn kinh lại có nhiều nguy cơ mắc bệnh hơn.

Tiền sử gia đình: Nguy cơ mắc bệnh huyết áp cao thường cao hơn đối với các thành viên trong gia đình (cha mẹ hoặc anh chị) có tiền sử mắc bệnh tim mạch.

Hiệu quả cải thiện huyết áp cao của sữa miễn dịch

Bằng sáng chế Hoa kỳ cấp cho Beck và cộng sự vào ngày 16/03/1993 BẰNG SÁNG CHẾ SỐ US5194255. Liên quan đến phương pháp chống tăng huyết áp nghiên cứu từ dạng sữa miễn dịch.

Nội dung bằng sáng chế được cấp bởi USA

Sáng chế liên quan đến phương pháp tạo ra yếu tố chống tăng huyết áp từ sữa ở động vật và có thể tách yếu tố nói trên khỏi sữa động vật ở dạng cơ bản thuần khiết. Sử dụng yếu tố chống tăng huyết áp để điều trị tăng huyết áp ở người và động vật khác từ các chế phẩm có chứa chất chống yếu tố tăng huyết áp.

Kết quả về sự cải thiện huyết áp giữa những người dùng sữa miễn dịch và sữa thường trong 10 tuần

Thông thường bệnh ít thể hiện dấu hiệu rõ rệt và thường do nhiều nguyên nhân. Mục tiêu khi điều trị là điều trị nguyên nhân thứ phát (nếu có). Nếu đó là bị tăng huyết áp vô căn thì mục tiêu điều trị là nhằm loại bỏ yếu tố nguy cơ, kiểm soát mức huyết áp đề phòng biến chứng. Vì thế, việc bổ sung các thực phẩm giúp hỗ trợ điều chỉnh ổn định huyết áp là vô cũng cần thiết với những người bị vấn đề về huyết áp.

Nguồn: Sưu tầm

Sữa miễn dịch Immunsys
13 Tháng Tư, 2021
CHIA SẺ