Trang chủ » Thông tin sản phẩm » Những điều cần biết về sữa miễn dịch IMMUNSYS

Những điều cần biết về sữa miễn dịch IMMUNSYS

Sữa miễn dịch Immunsys là gì ?

Sữa Immunsys là thương hiệu một dạng “Sữa miễn dịch” được nhập khẩu từ Nhật Bản. Nguồn nguyên lấy từ những con bò được chủng ngừa 26 loại vắc xin chứa các kháng thể giúp nâng cao hệ miễn dịch ở người. Loại sữa này được lấy trong vòng 48 – 72 giờ đầu những con bò sữa mới sinh. Được nuôi dưỡng theo tiêu chuẩn chất lượng FDA trên những trang trại xanh sạch ở New Zealand .

Nguồn gốc uy tín

Nguồn nguyên liệu được nuôi dưỡng, thu hoạch và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt tại New Zealand. Các trang trại này luôn phải vượt qua nhiều quy chuẩn khắt khe hằng năm. Những con bò được chăm sóc đặc biệt và chủng ngừa đầy đủ, luôn được kiểm tra thăm khám định kỳ. Đảm bảo luôn được khỏe mạnh và cho ra sản phẩm chất lượng nhất.

Tiêu chuẩn Nhật Bản

Nguyên liệu thô được nhập khẩu và tiến hành sản xuất đóng gói tại Nhật Bản. Trải qua các kiểm định nghiêm ngặt tại Nhật Bản – quốc gia nổi tiếng với những tiêu chuẩn khắt khe. Đảm bảo sản phẩm sữa miễn dịch Immunsys chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Khả năng tăng cường hệ miễn dịch

Khác với các loại sữa non thông thường, sản phẩm sữa miễn dịch Immunsys có chứa rất nhiều thành phần hỗ trợ sức khỏe. Bảo quản một cách nghiêm ngặt bằng công nghệ độc quyền với hơn 250 bằng sáng chế.

Đây là một sự kết hợp dinh dưỡng lý tưởng giàu protein, canxi và ít chất béo. Các kháng thể Globulin (IgG) – là những thành phần chủ yếu của hệ miễn dịch được giữ lại một cách trọn vẹn. Những IgG, IgA giúp hệ miễn dịch có đủ sức mạnh chống lại các tác nhân xâm hại cơ thể.

Miễn dịch hôm nay sức khỏe mỗi ngày

Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, bạn sẽ có khả năng chống chọi và đẩy lùi được bệnh tật. Đặc biệt những ai đang có vấn đề về sức khỏe hay đang trong giai đoạn điều trị. Người lớn tuổi với hệ miễn dịch càng suy giảm hoặc những người đang có các bệnh lý nền khiến hệ miễn dịch không thể sản sinh các kháng thể chống lại các tác nhân gây bệnh bên ngoài. Vì thế rất dễ bị mắc thêm các bệnh khác gây nguy hiểm tới sức khỏe. Biện pháp tối ưu là bổ sung các kháng thể từ bên ngoài để giúp cơ thể khỏe mạnh chống chọi lại các tác nhân xâm nhập.

Hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giảm thiểu các biến chứng trong quá trình trị liệu, giúp gia tăng khả năng phục hồi và ngăn ngừa việc mắc các bệnh liên quan khác.

1 Tháng Mười, 2020
CHIA SẺ