Trang chủ » Thông tin sản phẩm » Những lợi ích của sữa miễn dịch đã được chứng minh bởi SMBI

Những lợi ích của sữa miễn dịch đã được chứng minh bởi SMBI

SMBI là công ty về công nghệ sinh học sữa có trụ sở tại OHIO, USA. Là công ty đầu tiên nghiên cứu và gần như duy nhất. Ứng dụng công nghệ sản xuất sữa miễn dịch từ sữa non bò sữa, trong suốt gần 60 năm qua kể từ năm 1958. Công nghệ sản xuất đã được cấp hơn 250 bằng sáng chế trên 27 quốc gia. Và đó cũng là nguồn nguyên liệu tạo nên sữa miễn dịch Immunsys.

Bước đột phá của ngành công nghiệp sữa

Những tiến bộ mang tính cách mạng được SMBI thiết lập nên trong ngành công nghiệp sữa. Các thành quả về công nghệ của SMBI có thể áp dụng vào việc sản xuất ra các sản phẩm bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

Một số những lợi ích về mặt sức khỏe đặc trưng mà các sản phẩm sữa SMBI có thể mang lại. Đó là tăng cường đáp ứng kháng viêm của cơ thể; tăng cường chức năng sản xuất kháng thể; và cải thiện hoạt động thể chất.

Các chuyên gia nghiên cứu đến từ SMBI, cùng với một nhóm các nhà khoa học và chuyên viên điều tra độc lập. Họ đã công bố một loạt các nghiên cứu khoa học nhằm chứng minh lợi ích sức khỏe từ các sản phẩm sữa của SMBI.

Những lợi ích đã được chứng minh

Lợi ích kháng viêm:

Các tổn thương hoặc bệnh lý trên cơ thể người thường kích hoạt đáp ứng viêm tại các mô và cơ quan trên cơ thể. Nếu tình trạng này kéo dài, phản ứng gây viêm có thể làm tổn thương về mặt cấu trúc và chức năng. Để tự bảo vệ mình, cơ thể sản xuất ra các yếu tố kháng viêm tự nhiên. Thông qua việc giải phóng các chất trung gian hóa học.

Kết quả từ các nghiên cứu được công bố trên các tạp chí độc lập. Nó đã chứng minh các sản phẩm sữa SMBI giúp làm giảm viêm và giúp bảo vệ chống lại tổn thương cấu trúc và chức năng gây ra bởi quá trình viêm cấp và mạn tính. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng. Các kết quả này có được là do sản phẩm sữa của SMBI có khả năng tăng cường kháng thể tự nhiên của cơ thể.

Lợi ích về mặt kháng thể

Sản xuất ra kháng thể là cách mà cơ thể chúng ta phòng vệ tự nhiên chống lại các bệnh nhiễm trùng hay độc tố. Quay trở lại những năm đầu thế kỉ 19, các nhà khoa học đã khám phá ra rằng. Các loài động vật có vú có thể sản xuất ra các kháng thể nhất định trong sữa. Và từ đó các kháng thể này sẽ giúp sữa mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe hơn cho con của chúng. Các nghiên cứu sâu hơn của SMBI về sữa đã dẫn đến sự phát triển của các loại kháng thể mang lại lợi ích cho cơ chế phòng vệ tự nhiên của cơ thể người.

Lợi ích trong hoạt động thể chất

Các bằng chứng khoa học tồn tại trong nhiều năm gợi ý rằng sữa làm giảm đau nhức khi vận động và cải thiện khả năng hoạt động thể chất. Để kiểm tra giả thuyết này, SMBI đã tiến hành một nghiên cứu mù đôi trên 18 vận động viên marathon.

Trong 6 tháng, một nửa số vận động viên sử dụng các sản phẩm sữa của SMBI và nửa còn lại sử dụng các sản phẩm sữa đối chứng. Sau quá trình theo dõi kéo dài 6 tháng, 70% số vận động viên sử dụng sản phẩm sữa của SMBI. Cho thấy có sự cải thiện trong khả năng hoạt động của họ. Thời gian hồi phục của họ nhanh hơn một cách đáng kể (khoảng thời gian giữa những lần luyện tập hay thi đấu).

Các lợi ích khác bao gồm giảm tỷ lệ mỡ thừa ở nhóm những người sử dụng sữa của SMBI.

(Nguồn sưu tầm và biên dịch từ FDA Disclaimer http://www.smbimilk.com/ind_products.html)

http://www.smbimilk.com/ind_products.html


2 Tháng Mười, 2020
CHIA SẺ